Trên tay trải nghiệm máy xịt rửa xe áp lực cao Chisu SU380 nhỏ gọn, áp lực mạnh, giá rẻ

Trải nghiệm và đánh giá máy xịt rửa xe áp lực cao Chisu SU380

Máy xịt rửa xe áp lực cao Chisu SU380 nhỏ gọn, áp lực mạnh, giá rẻ rất phù hợp cho gia đình sử dụng rửa xe, rửa sân, tưới cây, tắm chó tắm heo đều được luôn. Rửa xe tại nhà có 3 ưu điểm nổi bật so với rửa tiệm: Tiết kiệm tiền, đỡ hư xe, tập thể dục luôn, tạo tình cảm thân thiết cho gia đình. Bạn thử tưởng tượng nhé, lúc bạn đang rửa xe vợ bạn đang pha 1 ly nước cam cho bạn rồi ra mời bạn. Có phải là tình cảm tăng lên chưa? Tưới cây cũng tiện không lo chuyện nước yếu. Nên lựa chọn máy xịt rửa xe áp lực cao Chisu SU380 là cực kì hợp lý luôn, trước kia mình có sử dụng lắp ráp 1 bộ rửa xe như ngoài tiệm nhưng lại thấy bất tiện quá do nó quá rườm rà, không di chuyển được máy.

Trước tiên mình làm bài toán phân tích về khía cạnh Kinh tế trước, ví dụ mình mua máy 1tr950 cho là 2tr cho dễ tính nha, mỗi lần rửa xe ngoài tiệm mất 25k (đối với xe máy), vậy sau 80 lần là mình đã lấy lại vốn. Chưa nói là máy này áp lực mạnh có thể rửa ô tô luôn. Những lần rửa sau coi như là mình lời.

Thương hiệu Chisu có lẽ mới nhưng tìm hiểu thì mình biết Chisu là thương hiệu có thâm niên trong lĩnh vực sản xuất mô tơ rất nhiều năm rồi.

Chisu đang phát triển 2 loại máy xịt rửa áp lực SU380 là loại máy nhỏ còn SU566 là dòng máy lớn hơn nhưng tất cả đều rất tiện dụng phù hợp với gia đình.

Máy có chống nước văng chuẩn IPX5 nên quá trình dùng có tung toé 1 chút cũng không sao lắm, tuy nhiên đừng nhúng nó vào nước nhé, không được đâu.

Cũng đừng nên tắm chó, tắm heo vì áp lực mạnh có thể làm đau, nó cắn lại đấy.

Máy được trang bị đồng hồ đo áp lực rất đẹp và dễ nhìn. Máy có hệ thống tự ngắt khi không sử dụng, giúp tiết kiệm điện và hơn thế là tăng tuổi thọ của máy.

Một số lưu ý khi sử dụng máy xịt rửa áp lực

  • Các bạn lưu ý, máy có áp lực lớn, nên tránh xịt vào người kẻo gây đau đớn hoặc thương tích
  • Khi xịt rửa xe nhớ cách xa các đầu mối điện hoặc chi tiết máy dễ thương tổn, khẻo máy sẽ làm bung các chi tiết điện
  • Phần đầu xoáy ko được khuyến cáo rửa xe: vì nó dễ bong sơn, decal. Chủ yếu là xịt vết bẩn, đẩy bẩn dơ, xịt rêu...
  • Các máy dạng gia đình không nên sử dụng quá 15 phút 1 lần, tức là xịt liên tục 15 phút thì nên cho máy nghỉ ngơi cỡ 5 phút rồi mới dùng tiếp, như vậy máy sẽ được bền đẹp theo thời gian, dùng trong nhiều năm vẫn không sợ hư. Thực ra khi rửa xe thì mình chỉ xịt vài phút làm ướt, sau đó cọ rửa, sau đó lại xịt tiếp, ít khi nào xịt quá 15p liên tục, việc xịt lâu chỉ xảy ra khi ta rửa sân hoặc làm gì khác bị phân tâm
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận