Nhận biết máy cưa xích STILH giả và thật - Máy Cưa Xích STILH Chính hãng

   Ngày nay, việc sử dụng cưa máy chạy xăng để phục vụ nhu cầu cưa gỗ, cắt cây, tỉa cành,…cho các lâm trường, các công ty cây xanh, đô thị hay đơn giản cho những cá nhân sử dụng ngày càng nhiều vì tính tiện lợi, cũng như nhanh chóng.

   Tuy nhiên, trên thị trường, người sử dụng rất nhiều loại máy cưa khác nhau, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến cho việc lựa chọn máy cưa chính hãng và chất lượng tốt cũng khó khăn.

   Nói đến máy cưa xích chạy bằng xăng và các thiết bị ngoài trời cầm tay, STIHL là thương hiệu hàng đầu tại nhiều nước, cũng như được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam bởi độ tin cậy, linh hoạt và bền bỉ. Hôm nay, Điện máy Kim khí Minh Trí xin giới thiệu đến bạn cách nhận biết máy cưa xích Stihl giả và thật để mọi người có thể tham khảo trước khi chọn mua dòng sản phẩm này.

Vì sao dòng máy cưa Stihl đã và đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng?

  + Hệ thống bôi trơn Ematic cung cấp dầu bôi trơn thích hợp trong khi giảm sử dụng dầu lên đến 50%

  + Hệ thống đánh lửa điện tử cho hiệu suất hoạt động dễ dàng và mượt mà hơn các dòng cưa của thương hiệu khác.

  + Hệ thống chống rung giúp giảm sự mệt mỏi và tạo sự thoải mái.

  + Tay cầm được thiết kế một cách đặc biệt để giảm nguy cơ chấn thương.

  + Máy cưa được thiết kế để giảm mức độ tiếng ồn và sự phát xạ của tia lửa.

 

*Dấu hiệu nhận biết hàng thật so với hàng nhái:

   + Dấu hiệu 1:  Nhận biết qua vỏ hoặc nắp ốp lam, có thể nhận thấy chữ nổi khắc lên nắp ốp lam nếu hàng thật dòng chữ “STIHL” được làm sắc nét và ký tự rất rõ ràng còn hàng nhái sẽ được làm sơ sài.

Tìm hiểu sản phẩm: Máy cưa xích STILH MS381 chính hãng, nhỏ gọn, giá rẻ

 + Dấu hiệu 2: Nắp đậy lọc gió( miếng đậy lọc gió) và vỏ máy.

     - Quan sát bằng mắt thường ta sẽ thấy màu sắc của vỏ máy và nắp đậy lọc gió(miếng đậy lọc gió) của hàng chính hãng có màu cam nhạt và nhìn tươi trái ngược hàng nhái có màu đậm hơn hoặc hơi ngả sang màu đỏ.

Tìm hiểu sản phẩm: Máy cưa xích STILH MS 382 chính hãng, giá rẻ!

 +Dấu hiệu 3: Tay cầm trước.

     Với hàng chính hãng, tay cầm trước có đường vân sắc nét, mật độ đường vân ít và chiều cao đường vân cũng lớn hơn. Hàng nhái đường vân là sơ sài, các vân không thẳng hàng, mật độ vân nhiều, chiều cao đường vân thấp nên khi cầm có cảm giác dễ bị trượt tay.

Ảnh: Tay cầm máy cưa xích thật (ảnh trên), giả (ảnh dưới)

Vậy nên tìm, mua máy cưa xích ở đâu?

 Công ty TNHH Điện máy Kim khí Minh Trí là trung tâm cung cấp các sản phẩm Stihl chính hãng tại khu vực Tây Nguyên bao gồm các loại máy cưa xích Stihl chính hãng chất lượng tốt nhất, các dòng máy cắt cỏ, máy khoan, máy bào, ... tất cả đều chính hãng.

Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu khi đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sau này hoặc có thể liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm máy cưa xích phục vụ nhu cầu cưa gỗ, cắt tỉa cành, lâm nghiệp...  và các  thiết bị STIHL khác cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

*Thông tin liên hệ:

ĐC: 98 Phan Bội Châu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Hotline: 08.999.100.79

Email: dienmayminhtri.channel@gmail.com

Website: https://dienmayminhtri.com/

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: